Trích cảm nhận của học viên lớp “Chiến Lược Đầu Tư Tạo Tài Sản – DT15”

Thứ Tư, 20/03/2013
Lượt xem: 1 702

CẢM NHẬN HỌC VIÊN LỚP  “CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ TẠO TÀI SẢN – ĐT15” 16-17.3.2013

Lớp học đã cho tôi những kiến thức rất thực tế và cụ thể trong việc đầu tư tạo tài sản. Tôi đặc biệt cảm ơn bài tập thực nghiệm “Chìa khoá kho tiền” đã giúp tôi ý thức nhiều hơn về tính kỷ luật và chế ngự cảm xúc trong kinh doanh. Xin cảm ơn Thầy Sơn & các cộng sự của Thầy nhiều.

Lưu Thị Việt Hoa – 1971
Cty TNHH Hương Bối 

 

Sau khoá học này tôi mới nhận thấy trước đây tôi sử dụng tiền mình làm ra một cách vô trách nhiệm. Giá như tôi được học những kiến thức này sớm hơn có lẽ giờ đây gia đình tôi đã được hạnh phúc, giàu có. Tôi là một kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực xây dựng năm 2012 là năm mà ngành xây dựng chết đi rất nhiều và cũng sa thải thất nghiệp rất nhiều, dù rằng tôi không nằm trong số đó. Nhưng tôi cảm thấy lạnh cả người nếu trường hợp tôi bị mất việc thì vợ con tôi sẽ như thế nào. Cũng may mắn trong lúc nguy ngập này tôi lại tìm được chương trình của CLB, đã giúp định hướng cho tôi trong tương lai, từ nay tôi phải sắp xếp lại và định hướng làm giàu theo sự hiểu biết sau khoá học này. Xin cảm ơn CLB Dạy Con Làm Giàu và cảm ơn Thầy Nguyễn Tiến Sơn. Chúc sức khoẻ!

Đoàn Ngọc Viễn – 1978
Kỹ sư điện – Cty TTAD

  

Lớp học Đầu Tư Tạo Tài Sản có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với tôi vì giúp tôi nhìn nhận lại quãng thời gian làm ăn thất bại đã qua và định hướng làm ăn kinh doanh đúng đắn sắp tới. Tôi được thầy Sơn trang bị kiến thức sâu sắc về kinh doanh, tài chính và cách sống, cách nghĩ của người giàu. Cảm ơn CLB và cảm ơn thầy Nguyễn Tiến Sơn rất nhiều. Mong rằng CLB sẽ ngày càng phát triển.

Đỗ Thị Như Lệ – 1959
Cán bộ nhân viên – Tập đoàn dầu khí phía Nam

 

Với thời gian ngắn ngủi chỉ 2 ngày, khoá học đã cung cấp những thông tin rất thú vị về vàng, tiền tệ, 7 quy luật của đồng tiền và các nguyên tắc của nhà đầu tư. Phương pháp sư phạm hấp dẫn. Xin cảm ơn thầy Sơn và các bạn của CLB.

Đỗ Văn Liên – 1953
Kỹ sư – Tổng Cty CP Vận tải Dầu khí

  

Hai ngày học Chiến Lược Đầu Tư Tạo Tài Sản của thầy Sơn đã giúp tôi và các bạn học viên cùng lớp nhìn thấy bức tranh toàn cảnh về đầu tư một cách trọn vẹn nhất. Đầu tư cũng như tất cả những kỹ năng khác trên đời này, đều có thể học và rèn luyện được. Một chương trình thực sự giá trị và bổ ích. Cảm ơn thầy Sơn và đội nhóm thực hiện chương trình. Chúc cho chương trình ngày càng phát triển và đến được với nhiều người hơn nữa! Thân mến!

Tạ Minh Trãi – 1980
Nhà thiết kế – Cty Upbranding

  

Tôi học được nhiều điều mới mẻ mà trước đây tôi chưa từng biết. Những kiến thức được học tôi thấy rất giá trị như phao cứu cánh cho tôi trong giai đoạn này. Xin cảm ơn thầy Sơn và các bạn trong CLB đã tạo điều kiện cho chúng tôi tiếp thu những kiến thức bổ ích và nghe các anh chị trong lớp chia sẻ. Tôi mong muốn giới thiệu bạn bè đến các chương trình của CLB. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn mọi người đã thổi lửa để tiếp sức cho chúng tôi kiếm tiền làm giàu.

Đỗ Thị Kim Yến – 1971
Quản lý kinh doanh – Công ty Minh Tín 

 

Qua chương trình này tôi đã học được rất nhiều điều mà trước đây tôi chưa từng biết. Tôi biết thời gian qua tôi đã bỏ phí thời gian và tiền bạc khi mình kinh doanh đầu tư do thiếu kiến thức tài chính. Tôi xin cảm ơn thầy Sơn, qua chương trình dạy của Thầy, một chương trình rất thực tế, vô cùng bổ ích cho những người thiếu kiến thức tài chính về cách làm giàu, đã mở ra nhiều điều cho tôi và cũng như truyền thêm sự tự tin để tôi có quyết tâm thay đổi. Một lần nữa xin cảm ơn thầy Sơn.

Huỳnh Văn Hùng – 1977
Kỹ sư tự động hoá – Cty TNHH Technip Vietnam 

 

Cảm ơn thầy Sơn đã tạo được sức mạnh đem lại lòng tin cho em trong công việc đầu tư, biết sử dụng đồng tiền để tạo ra thêm nhiều tài sản. Biết cách chọn lựa các kênh đầu tư sao cho phù hợp với hiện tại của bản thân. Xin cảm ơn!

Dư Đức Nhơn – 1969
Kế toán – Bệnh viện Nhân dân Gia Định

  

Lớp huấn luyện Chiến lược đầu tư tạo tài sản đã mang lại cho tôi những kiến thức bổ ích về đầu tư và kinh doanh. Tiếc rằng tôi có được kiến thức này quá trễ, nếu tôi có được sớm hơn sẽ không mắc phải những sai lầm trong việc đầu tư và kinh doanh của tôi trong quá khứ. Chân thành cảm ơn CLB, cảm ơn thầy Nguyễn Tiến Sơn!

Phan Hàng Bình – 1968
Kinh doanh thương mại 

 

Chương trình rất bổ ích, thiết thực, giúp cho chúng tôi hiểu, phân tích và hệ thống cả quá trình sống, kinh doanh, đầu tư, thắng thua, thất bại trong thời gian qua. Cảm ơn thầy Sơn đã đưa ra những chương trình học rất sắc sảo, bổ ích và thực tế như vậy. Chúng tôi sẽ theo học các khoá học của CLB để bổ sung kiến thức còn rất hạn chế của mình. Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thị Thuý Hằng – 1969
 Cty TNHH SX TM & DV Thanh Hà 

 

Trải qua 2 ngày học tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Tôi đã tỉnh ngộ ra nhiều điều về cách nghĩ cũng như tư duy trong kinh doanh và sử dụng đồng tiền của mình. Tôi thật cảm phục thầy Sơn đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình cho chúng tôi. Chân thành cảm ơn Thầy và CLB Dạy Con Làm Giàu.

Nguyễn Ngọc Thuý – 1969
Kinh doanh Spa

  

Chương trình đã mang lại cho em nhiều điều bổ ích. Cảm ơn thầy Sơn – người giàu đích thực đã chia sẻ, đã chỉ ra cách tư duy của người giàu có, cách để dẫn tới đích của người giàu có. Cảm ơn thầy Sơn, cảm ơn các anh chị trong CLB.

Trịnh Văn Cường – 1970
Nhà Đầu tư 

 

Trước giờ tôi vẫn luôn mù mờ về những quy luật liên quan đến đồng tiền, đã tập đầu tư nhưng không có kiến thức và đầu tư theo kiểu hy vọng là chính. Qua chương trình, tôi đã học được nhiều kiến thức về đầu tư rất hữu dụng cho những thương vụ đầu tư sắp tới . Cám ơn CLB Dạy Con Làm Giàu.

Nguyễn Lữ Thuỵ – 1984
Trưởng nhóm lập trình viên – Service Repair Solution Inc.

 

Bản thân được cảm nhận về tính kỷ luật – quy tắc trong kinh doanh. Mở ra nhiều chương trình kinh doanh trong tương lai. Giảng viên với kiến thức sâu rộng đã truyền đạt một cách đơn giản gần gũi nhất. Chúc CLB là nơi thế hệ trẻ học được và làm giàu cho bản thân và xã hội.

Phạm Văn Nam – 1970
 Cty hoá chất Gia Bảo

  

Tôi rất cảm kích trước việc thầy Sơn sẵn sàng chia sẻ những bí mật thương mại & làm sáng tỏ những vấn đề rất quan trọng về tài chính.

Phạm Hoàng Minh – 1981
PR – Cty Sophie Paris

  

Chương trình đã mang lại cho tôi nhiều điều mới và bổ ích. Tôi đã biết được có nhiều kênh để tạo tài sản. Tôi biết được quy luật của FED để đầu tư vào vàng, tôi biết được tính cách cảm xúc của tôi trong đầu tư tài sản sau khi tham gia trò chơi đá cẩm thạch. Cảm ơn thầy Sơn và thành viên của CLB đã tổ chức chương trình này.

Nguyễn Đỗ Tuấn Phương – 1984
Kỹ sư – Cty LD Việt Nga Vietsovpetro

  

Thấm thía bao nhiêu khi làm bài trò chơi đá cẩm thạch – kết quả là mất vốn trong quá trình đầu tư do không tuân thủ theo nguyên tắc thương mại. Các bài học về đầu tư, các ví dụ trong quá trình Thầy giảng mới hay và sinh động. Câu chuyện một ngàn viên bi trong chương trình tác động mạnh đến tâm trí của mình. Nhận ra rằng, thời gian không còn nhiều nên cần tập trung vào những thứ quan trong nhiều hơn. Tôi phải ưu tiên và hành động ngay cho những kế hoạch tới của mình.

Nguyễn Văn Quân – 1954
Quản trị kinh doanh – Liên doanh Vietsovpetro

Xem toàn bộ hình ảnh lớp học tại đây 


Trích cảm nhận của học viên lớp “Chiến Lược Đầu Tư Tạo Tài Sản – DT15”